COCA COLA GLOBAL

Posted by nguyen thoai on

𝐂𝐨𝐜𝐚𝐂𝐨𝐥𝐚 𝐂𝐄𝐎 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐈𝐓
SỰ GIAO THOA GIỮA TINH THẦN THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU VÀ DI SẢN VĂN HÓA BẢN ĐỊA.

Coca-Cola Việt Nam đứng ra tổ chức sự kiện CEO SUMMIT, quy tụ CEO và Managing Director của Coca-Cola toàn cầu tới Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là cuộc hội ngộ của những nhà lãnh đạo hàng đầu, mà đây còn là cơ hội để các vị quản lý toàn cầu cùng trao đổi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng mới trong thị trường toàn cầu ngày càng nhiều thử thách.

Coca-Cola Việt Nam hiểu rằng, để tạo nên ấn tượng và tầm quan trọng cho sự kiện này, không chỉ có sự tham gia của những con người tài năng, mà còn cần đến những chi tiết nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc.

Chính vì thế Coca-Cola Việt Nam đã chỉ định Katko làm đơn vị thiết kế và sản xuất những món quà đặc biệt dành cho các toàn bộ các vị khách siêu VIP. Nhiệm vụ của Katko không chỉ đơn giản là tạo ra những món quà đẹp mắt, hữu dụng cho cả nam & nữ. Mà còn phải thể hiện hai yếu tố cốt lõi: 𝗖𝗢𝗞𝗘 𝘃𝗮̀ 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗡𝗔𝗠.

Với niềm đam mê và yêu văn hoá lịch sử Việt, Katko đã 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐚́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚𝐢 𝐂𝐨𝐤𝐞 𝐤𝐢𝐧𝐡 đ𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐑𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐋𝐲́, vốn có những đặc trưng KHÔNG THỂ NHẦM LẪN với rồng Trung Quốc, Nhật Bản…Dáng rồng uyển chuyển, mạnh mẽ, uy nghiêm kết hợp với chai Coca-Cola và màu đỏ đặc trưng tạo nên một biểu tượng mang ý nghĩa sâu sắc và vẫn đồng thời hiện đại và năng động.

Kết quả đã vượt xa sự mong đợi. Mọi người đều trầm trồ trước sự tinh tế và đẹp mắt của những món quà thiết kế riêng. Màu đỏ đặc trưng thương hiệu Coca-Cola kết hợp với hoạ tiết Châu Á độc đáo tạo nên một sự hòa quyện tuyệt vời. Nhiều vị CEO đã không ngần ngại yêu cầu thêm khăn Katko để mang về và tặng cho nhân viên của mình, bởi đơn giản là "Khăn quá đẹp".

Giấy gói quà & tem dán được thiết kế - sản xuất riêng để tạo ấn tượng trang trọng tối đa.

Sự kiện CEO và Managing Director của Coca-Cola toàn cầu tại Việt Nam đã trở thành một dấu mốc quan trọng khẳng định vị thế của mình không chỉ là một thương hiệu toàn cầu mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của người Việt.

Và Katko, với kinh nghiệm nhiều năm về xây dựng thương hiệu, đam mê lịch sử và năng lực sáng tạo của mình, đã góp phần vào thành công của sự kiện.

 

Tại sao lại là rồng thời Lý?

Rồng thời Lý gắn liền với truyền thuyết nhà vua gặp Rồng vàng bay lên trong khi đang dời đô từ Hoa Lư về Đại La. Lý Thái Tổ thấy Hoa Lư chật hẹp bèn quyết định dời đô về Đại La. Trên đường đi, Lý Thái Tổ thấy một đám mây vàng bay lơ lửng, nhà vua cho là điềm tốt, bèn đặt tên cho thủ đô mới là Thăng Long.

Thân Rồng thời Lý uốn lượn mềm mại sống động như đang bay. Phần thân thường có 11-13 khúc đồng đều. Tuy nhiên, khác biệt lớn nhất đó là Rồng của thời Lý lại sở hữu thân hình tròn, da trơn và không có vảy.

Lý Thái Tổ vốn trưởng thành từ một ngôi chùa. Thời Lý cũng là thời kỳ Phật Giáo phát triển mạnh, vì thế hình ảnh con Rồng cũng được xây dựng dựa trên sự ảnh hưởng của nền Phật giáo như lá bồ đề, hoa sen.

Chính vì đặc điểm KHÔNG THỂ NHẦM LẪN trên, Katko đã thuyết phục thành công Coca-Cola Việt Nam chọn Rồng thời Lý làm biểu tượng. 

--------------

Katko { MADE IN SAIGON}


Share this postNewer Post →