ĐỆ NHẤT PHU NHÂN BA LAN VÀ KATKO

Posted by Kenji Mochi on

MỖI ĐỘ HÈ ĐẾN LÀ LẠI THẤY SEN VỀ…

Và cứ mỗi lần trông thấy hoa sen là KATKO team lại nhớ tới lần chúng mình hân hạnh được Bộ Ngoại Giao lựa chọn làm đơn vị thiết kế quà tặng cho phái đoàn Ba Lan sang thăm Việt Nam. Trong đó, vinh dự nhất và cũng là trọng trách lớn lao nhất, là KATKO phải thiết kế được một món quà đặc biệt dành tặng Đệ nhất Phu nhân Ba Lan Agata Kornhauser trong chuyến viếng thăm cấp nhà nước đến Sài Gòn.

Chúng mình đã nhất trí lựa chọn HOA SEN làm chủ điểm cho set quà tặng lần này. Nhưng điều khó khăn của việc sử dụng hoạ tiết hoa sen là bạn phải “làm mới” được loại hoạ tiết này, tránh đi vào lối mòn cũ kỹ vì hoa sen vốn dĩ là một loại hoạ tiết quá đỗi truyền thống và quen thuộc. Cuối cùng, chúng mình đã chọn  màu MEN LAM cho hoạ tiết sen. Set quà cho đệ nhất phu nhân gồm 5 món:

  • Chiếc áo khoác vải tafetta hoạ tiết hoa sen đặc trưng văn hoá Việt Nam.
  • Đi kèm chuỗi hạt lụa tơ tằm màu xanh men sứ trang nhã.
  • Ví trà.
  • Khăn.
  • Trang sức sừng phủ sơn mài.

Món quà xinh đẹp và lịch lãm này đã chuyển tải toàn bộ nhã ý và tấm lòng hiếu khách dành cho nước bạn Ba Lan. Thật tuyệt vời khi sau đó, KATKO team nhận được phản hồi từ Bộ Ngoại Giao rằng phái đoàn Ba Lan đơn giản là cực kỳ vừa ý với món quà này. Cho tới nay, KATKO vẫn giữ lại hoạ tiết hoa sen màu xanh men lam này và trùng hợp thay, Sen Men Lam cũng là một thiết kế kinh điển của KATKO và được nhiều khách hàng yêu chuộngg. Bên cạnh đó KATKO còn một vài mẫu sen khác cũng rất tuyệt vời mà chúng mình tin là nếu bạn trót phải lòng loài hoa mùa Hè thuần khiết này, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng thích. 

Mời bạn cùng ngắm bộ  Sen Men Lam tại link: https://tinyurl.com/5avku4nx

--------------
Katko {made in Saigon} là sản phẩm thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Sài Gòn.
🍋Group: @MÊ ĐỒ Á ĐÔNG (https://lnkd.in/gPgur9F)
☎️Hotline/ Zalo/ Viber: {84} 0769. 757. 939
#madeinsaigon #set_quà #set_quà_katko

 


Share this post← Older Post Newer Post →