SHISEIDO - Katko

Posted by Kenji Mochi on

Trong thế giới mỹ phẩm, Clé de Peau Beauté, một thương hiệu thuộc tập đoàn Shiseido danh tiếng của Nhật Bản, đã từ lâu trở thành biểu tượng của sự thanh lịch và chất lượng cao cấp. Với hơn 150 năm kinh nghiệm, Clé de Peau Beauté đã xây dựng một tên tuổi vững chắc với tệp khách hàng là những phụ nữ thành đạt, thông minh và tràn đầy kinh nghiệm.
Lựa chọn Katko Saigon làm đối tác cung cấp quà tặng không chỉ đơn thuần là một quyết định ngẫu nhiên. Ngoài sự tinh tế và sáng tạo trong thiết kế, team Katko Saigon còn đáp ứng những yêu cầu khắt khe đúng chuẩn Nhật về sự ổn định tuyệt đối về mặt chất lượng sản phẩm.

Và team chúng mình đã không làm  Clé de Peau Beauté thất vọng. Katko đã đảm bảo từng chi tiết, từ chất liệu cho đến thiết kế, đều thể hiện sự tinh tế và thanh lịch mà  Clé de Peau Beauté đề cao và khách hàng mong đợi. Katko không chỉ làm việc để đáp ứng yêu cầu khắt khe của thương hiệu, mà còn mang trong mình tình yêu và tài năng để tạo ra những sản phẩm đáng tự hào.

Được  Clé de Peau Beauté chọn làm đối tác sản xuất quà tặng không chỉ là niềm tự hào mà còn là cơ hội để team Katko chứng minh năng lực của một thương hiệu non trẻ. Đây là một sự công nhận vô cùng quý giá đối với chất lượng và uy tín của Katko Saigon.

Katko { MADE IN SAIGON}

--------------

Zalo: 0904811410
Group: Mê Đồ Á Đông (https://tinyurl.com/2raazez9)


Share this post← Older Post Newer Post →